สร้างเว็บไซต์สวย ๆ ได้ภายในไม่กี่นาที

เลือกแพลนสำหรับเว็บไซต์ของท่าน

Free Pro $131.88/ปี Starter $132.00/ปี Business $155.88/ปี
คุณลักษณ์        
ระบบช่วยสร้างเว็บแบบลากและวาง
จำนวนหน้า 1 ไม่จำกัด ไม่จำกัด ไม่จำกัด
ส่วนล่างของเว็บ ปรับแต่งได้
รูป favicon ส่วนตัว
ตัวเล่น HD video & audio
หน้าป้องกันรหัสผ่าน
ระบบค้นหาในเว็บไซต์
ระบบความปลอดภัยแบบ SSL security
สมัครสมาชิกเว็บไซต์ Up to 100 ไม่จำกัด
ระบบอีคอมเมิร์ช        
จำนวนสินค้า Up to 5 Up to 10 Up to 25 ไม่จำกัด
ค่าธรรมเนียมการโอนเป็นสัปดาห์ 3% 3% 3% 0%
สินค้า Digital
ระบบจัดการคลังสินค้า
ระบบคำนวณค่าจัดส่งและภาษี
รหัสคูปองส่วนลด

กว่า 40 ล้านเว็บไซต์ สร้างด้วย Weebly

  • "ฉันต้องการอัพโหลดข้อมูล อัพโหลดรูป ไม่ต้องรอให้ใครบางคนทำให้ ทุกอย่างจบลงด้วย Weebly ฉันใช้มันสร้างเว็บไซต์ของฉัน มันเป็นเรื่องง่ายมาก ใช้งานง่ายมาก และใช้สนุกจริง ๆ " Michelle, Founder, XO Bruno.

  • "ฉันไม่มีความรู้ด้านการออกแบบเว็บ ดังนั้นฉันจึงเลือก Weebly เพื่อความสะดวกในการใช้งานคุณสมบัติต่าง ๆ ของ Weebly ทำให้เพิ่มผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ ๆ ได้ในไม่กี่คลิก" Alexandre, Founder, WALL-IN (France) | www.wall-in.com

  • เราต้องการเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เราตัดสินใจเลือกแพลตฟอร์ม Weebly เพราะการสร้างเว็บไซต์ เป็นเรื่องง่ายและสามารถเข้าถึงธีมต่าง ๆ ได้ และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เราต้องการให้ทุกคนเข้าชมเว็บไซต์ของเราจากคอมพิวเตอร์ จากสมาร์ทโฟนของพวกเขา ซึ่งผู้คนสามารถมองเห็นสิ่งที่ฉันเห็นได้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด เราสามารถเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา Raquel, Founder, http://www.raquelorozco.mx/

คำที่ถามบ่อย

ถาม : จะใช้งาน Weebly ต้องรู้จักวิธีเขียนโปรแกรมไหม ?
ไม่ต้องเลย, เพราะ Weebly เป็นเว็บสำเร็จรูป มีเครื่องมือให้ใช้ได้มากมาย เป็นระบบแบบลากและวาง ใช้งานง่าย เพิ่มสิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการได้ จะจัดการร้านค้าออนไลน์และแม้แต่อัปเดตบล็อกโพสต์ก็ทำได้ง่าย
ถาม : สามารถขอเงินรับประกันคืนได้ไหม ?
แพลนของ Weebly ไม่มีระบบการรับประกันคืนเงิน แต่ท่านสามารถลองใช้แพลนแบบฟรีดูก่อน หากพอใจแล้ว ค่อยอัปเกรดเป็นแบบชำระเงินได้
ถาม : เป็นเว็บไซต์แบบ Responsive หรือเปล่า?
แน่นอน! ธีมและองค์ประกอบของ Weebly มีการตอบสนองต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อให้ลูกค้าของท่านเรียกดูเว็บไซต์ได้อย่างไร้รอยต่อ
ถาม : ต้องซื้อ Web Hosting สำหรับเว็บไซต์เพิ่มอีกไหม ?
ไม่ต้อง, เพราะแพลนทั้งหมดมาพร้อมกับโฮสติ้งเรียบร้อยแล้ว Weebly ได้จัดเตรียมโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นในการเรียกใช้เว็บไซต์ของท่านไว้ให้แล้ว
ถาม : Weebly ใช้อะไรเป็น Payment gateway ?
Weebly ใช้ Stripe เป็นเกตเวย์การชำระเงินในแพลน Free, Starter และ Pro ในขณะที่แพลนธุรกิจของท่าน ท่านสามารถเลือกใช้ Stripe, Square, Authorize.net และ Paypal ได้
ถาม : ในแพลนของฉัน สามารถเพิ่มจำนวนสินค้าได้ไหม ?
ถ้าต้องการเพิ่มจำนวนสินค้าตามที่ต้องการ ท่านต้องอัปเกรดแพลนของท่าน
Q. มีบัญชีอีเมล์จาก Weebly ให้ใช้ด้วยไหม ?
ไม่มี, เราไม่มีบริการอีเมล์ให้ท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถซื้อบัญชีอีเมลสำหรับธุรกิจของท่านได้เองต่างหาก ซึ่งสามารถใช้กับโดเมนเดียวกันได้