รับโดเมนพรีเมี่ยม Premium Domains!

เลือกโดเมนพรีเมี่ยม สำหรับธุรกิจชั้นเลิศของท่าน

เลือกช่วงราคา

ทำไมต้องเป็น Premium Domain?

ชื่อโดเมนพรีเมี่ยมมีมูลค่าสูง เป็นชื่อที่ได้รับความนิยมที่มีคนจดทะเบียนไว้แล้ว แต่มีไว้สำหรับขาย ด้วยชื่อโดเมนระดับ Premium ท่านสามารถ:

 • ชื่อสั้น ๆ จดจำได้ง่าย

  ลงทะเบียนชื่อโดเมนที่ติดหูติดตาง่าย เสริมสร้างความโดดเด่นให้ธุรกิจของท่าน และมีความแตกต่างเป็นพิเศษจากชื่อโดเมนอื่น ๆ

 • ดึงดูดการเข้าชมมากยิ่งขึ้น

  รับชื่อโดเมนที่มี Page Rank ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าหาท่านได้ง่ายขึ้น

 • มีศักยภาพด้าน SEO ที่ยอดเยี่ยม

  ดึงดูดคนเข้าชมโดเมนพรีเมี่ยมด้วย keyword มากมาย และเพิ่มอันดับ SEO ของท่าน

 • ยกระดับแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

  สร้างแบรนด์ที่ทรงอานุภาพ แสดงภาพลักษณ์ธุรกิจของท่านได้อย่างดีเยี่ยม - เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์,บริการ,เว็บพอร์ทัล,บล็อก และอื่น ๆ !Q. อะไรคือพรีเมี่ยมโดเมน(Premium Domain)?
พรีเมี่ยมโดเมนเป็นที่ต้องการอย่างสูง หลังจากชื่อโดเมนที่สร้างขึ้นจากคำสำคัญ และคำ/วลีที่เป็นมิตรกับแบรนด์ พรีเมี่ยมโดเมนมักจะเป็นของเอกชน และจำหน่ายในราคาที่สูงกว่าชื่อโดเมนธรรมดา
Q. ทำไม Premium Domains จึงมีราคาแพง?
โดยปกติ พรีเมี่ยมโดเมนจะสั้น เป็นชื่อที่คนนิยม มีคำสำคัญ/keyphrases ที่จดจำง่าย และด้วยเหตุนี้ โดเมนพรีเมี่ยมจึงมีมูลค่าสูง และเนื่องจากพรีเมี่ยมโดเมนได้รับการจดทะเบียนไว้แล้วก่อนหน้านี้ พรีเมี่ยมโดเมนจึงมีชื่อเสียงและมีอันดับโดดเด่นสูงกว่าโดเมนทั่วไป Search Engine เพราะพรีเมี่ยมโดเมนมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดการเข้าชมมากขึ้น พรีเมี่ยมโดเมนจึงมีราคาที่สูง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของพรีเมี่ยมโดเมนนั่นเอง
Q. อัตราการต่ออายุสำหรับโดเมนพรีเมี่ยมจะเป็นราคาแพงไหม ?
No. ไม่เลย, ส่วนใหญ่แล้ว พรีเมี่ยมโดเมนจะต่ออายุในราคาปกติของ TLD นั่นเอง
Q. ฉันจะค้นหา Premium Domain ได้อย่างไร?
เรามีหน้าเฉพาะที่ช่วยให้ท่านสามารถค้นหาพรีเมี่ยมโดเมนได้ภายใต้แท็บ Domains หรือเมื่อท่านทำการค้นหาโดเมนแบบปกติ เราจะแสดงโดเมนพรีเมี่ยมที่พร้อมใช้งานที่ดีที่สุดซึ่งตรงกับโดเมนที่คุณค้นหามากที่สุด สุดท้าย หากโดเมนที่คุณค้นหาโดยใช้การค้นหาโดเมนปกติเป็นโดเมนพรีเมี่ยมก็จะเน้นที่เด่นชัดในหน้าผลการค้นหาของเราว่า นี่คือโดเมนพรีเมี่ยม
Q. อะไรคือขั้นตอนในการจัดหาพรีเมี่ยมโดเมน ?
หลังจากที่ท่านซื้อโดเมนพรีเมี่ยมกับเราเสร็จสิ้นแล้ว เราจะดำเนินการโอนสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของโดเมนต่อให้กับท่าน กระบวนการนี้ ใช้เวลาไม่เกิน 7 วัน อีเมลยืนยันจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ท่านลงทะเบียนไว้ เมื่อมีการโอนย้ายโดเมนไปยังบัญชีของท่าน จากนั้นท่านสามารถดำเนินการจัดการโดเมนตามที่ต้องการได้เลย