Shared Hosting
บนระบบคลาวด์
  • เร็วกว่าเป็นสองท่า
  • ปรับเพิ่มขยาย Traffic ได้
เริ่มต้นเพียง $ 3.59 /เดือน

  Cloud Hosting สำหรับเว็บไซต์ หมายถึง  

ประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือระดับสูง   with   ระบบจัดการที่ง่ายมาก
 

เวลาในการโหลดที่รวดเร็ว

ด้วยฮาร์ดแวร์ชั้นยอด Varnish caching ซึ่งจัดเก็บหน้าเว็บที่ใช้งานมากที่สุดในไซต์ของท่านและ CDN แบบกระจายทั่วโลก เว็บไซต์ของท่านจึงทำงานได้เร็วกว่าถึง 2 เท่า

 

ขยายระบบได้ทันที

ไม่จำเป็นต้องย้ายโฮสติ้ง เนื่องจากการเข้าชมของคุณเติบโตขึ้น เพิ่มทรัพยากรของคุณด้วยการคลิกปุ่มเพียงครั้งเดียวเพิ่ม RAM และ CPU ได้ทันทีโดยไม่ต้องรีบูต

 

ใช้ cPanel เพื่อจัดการระบบ

ช่นเดียวกับ Shared Hosting - จัดการเว็บไซต์และบริการที่เกี่ยวข้องเช่น Email และ Sub-domain ด้วยความเรียบง่ายและสะดวกในการ cPanel

 

ข้อมูลของท่านได้รับการปกป้องอย่างดีทีสุด

ระบบจัดเก็บข้อมูล Ceph ที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของเราจะจัดเก็บข้อมูลเว็บไซต์ของคุณผ่าน 3 อุปกรณ์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้มั่นใจว่ามีความต่อเนื่องและปลอดภัย

 

Automatic Failover

หากเราตรวจพบปัญหาเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์เราจะย้ายไซต์ของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์เครื่องอื่นโดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณอยู่เสมอและคุณไม่เคยสูญเสียการเข้าชม

 

การัดการ Resource

แดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย ช่วยให้คุณเฝ้าดูทรัพยากรที่เว็บไซต์ใช้อยู่และประสิทธิภาพของเว็บไซต์ คุณสามารถเดินขึ้นได้ทุกเมื่อ

  เลือกแพลนที่เหมาะกับท่าน  

  • US
  • IN

  คำที่ถามบ่อย  

อะไรคือ Cloud Hosting?
Cloud Hosting เป็นรูปแบบใหม่ล่าสุดของ Hosting ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แนวคิดหลักของ Cloud Hosting คือ "Divide and Rule" - ทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการดูแลรักษาเว็บไซต์ของท่านจะกระจายไปทั่วกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานร่วมกันเรียกว่า "cloud" วิธีนี้ช่วยลดโอกาสการหยุดทำงานในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ทำงานผิดพลาด
อะไรคือข้อแตกต่างระหว่าง Cloud Hosting กับ Shared Hosting?
เมื่อเว็บไซต์ตั้งอยู่บนโฮสติ้งที่ใช้งานร่วมกันเว็บไซต์อื่น ๆ อาจมีเป็นร้อยเว็บไซต์ โดยปกติในการติดตั้งแบบนี้ โดเมนทั้งหมดจะใช้ทรัพยากร เช่น RAM และ CPU ร่วมกันในเซิร์ฟเวอร์เดียวกัน ขณะที่ Cloud Hosting มีความสามารถในการรับมือกับการเข้าชมที่สูงได้ไม่จำกัด บน Cloud เว็บไซต์ของท่านจะกระจายอยู่บนเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องที่เชื่อมต่อกับการทำงานเป็นหนึ่งเดียว เว็บไซต์ของท่านไม่ได้ขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์เพียงเครื่องเดียว ถ้าเซิร์ฟเวอร์ไม่สามารถเข้าถึงได้ ระบบจะเรียกข้อมูลและประมวลผลข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์อื่นที่มีอยู่โดยไม่มีเวลาหยุดทำงาน
อะไรคือ Varnish Cache?
Varnish Cache เป็นเว็บแอ็พพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพสามารถเร่งความเร็วเว็บไซต์ได้สูงสุด 1000 เปอร์เซ็นต์ Varnish มักใช้สำหรับเว็บไซต์แบบไดนามิกที่มีเนื้อหาหนาแน่น เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ เช่น The New York Times, The Guardian, The Hindu, Corriere della Sera, สื่อสังคมออนไลน์และเนื้อหา เช่น Facebook, Twitter, Vimeo และ Tumblr
Cloud Hosting ของ BuydomainHost เชื่อถือได้แค่ไหน?
ระบบคลาวด์ของเรามีความน่าเชื่อถือสูง เว็บไซต์ในระบบคลาวด์จะกระจายข้อมูลเป็น 3 ชุดโดยอัตโนมัติ โดยจะกระจายไปอยู่หลายอุปกรณ์ เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันเว็บไซต์
สถาปัตยกรรมจัดเก็บข้อมูลที่ Cloud Hosting ของ BuydomainHost คืออะไร?
เราใช้ Ceph Storage ซึ่งให้ระดับความซ้ำซ้อน 3N ในการประมวลผล Ceph มีการแจกจ่ายโดยสมบูรณ์โดยไม่มีจุดบกพร่องเพียงจุดเดียวสามารถปรับขนาดให้เป็นระดับของ exabyte และใช้ได้อย่างอิสระ Ceph replicates ข้อมูลและทำให้มันทนต่อความผิดพลาดโดยไม่ต้องมีการสนับสนุนฮาร์ดแวร์เฉพาะ อันเป็นผลมาจากการออกแบบระบบนี้มีทั้งการรักษาตนเองและการจัดการตนเองเพื่อลดเวลาในการบริหารและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ
การเพิ่ม CPU และ RAM มีข้อจำกัดอะไรไหม?
Cloud Hosting ทุกแพลน สามารถเพิ่ม RAM ได้ 8 GB.และ CPU 8 Core
มี Dedicated IP ให้ใช้ด้วยไหม ?
มี, แต่มีราคาค่าบริการเพิ่มนิดหน่อย ท่านสามารถแจ้งเข้ามาได้ ถ้าต้องการ dedicated IP.
จะติดตั้ง SSL certificate ที่ Website ได้อย่างไร?
การติดตั้ง SSL cloud server กรุณาติดต่อทีมช่วยเหลือของเรา ทางเราจะจัดการให้
มีระบบติดตั้งสคริปต์ต่าง ๆ แบบคลิกเดียวให้ใช้ไหม?
มี, เรามี 'Quick Install' ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จาก cPanel ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ท่านสามารถเชื่อมต่อและเล่นสคริปต์ต่าง ๆ เช่น Wordpress, Drupal, Joomla, ตะกร้าสินค้าเช่น Zencart, Magento และระบบออกบิลต่าง ๆ ระบบเครือข่ายทางสังคม ระบบช่วยเหลือและ แชท
สามารถอัปเกรด หรือดาวน์เกรด ได้ไหม?
ไม่ได้, เราไม่มีบริการอัปเกรดหรือดาวน์เกรดระหว่างแพลน แต่ท่านสามารถสั่งเพิ่ม CPU และ Ram ได้
นโยบายสำรองข้อมูลเป็นอย่างไร?
ท่านมีหน้าที่รับผิดชอบในการสำรองข้อมูลและเนื้อหาเว็บของท่านเอง เราจะมีการสำรองข้อมูลเป็นรายสัปดาห์และสามารถเรียกคืนเนื้อหาเว็บ อีเมล และฐานข้อมูลของท่านจากข้อมูลเหล่านั้นตามคำขอของท่าน อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สิ่งที่ควรไว้วางใจนัก เพื่อรักษาความปลอดภัยของเนื้อหา เราขอแนะนำให้ท่านทำการสำรองข้อมูลของท่านเองทุกวัน โดยสำรองข้อมูลจาก cPanel ของท่านหรือใช้วิธีสำรองข้อมูลระยะไกลไปยังสำนักงานของท่านด้วยก็ยิ่งดี
มีบริการ"การรับประกันคือเงิน" ไหม?
มี, เรารับประกันคืนเงินให้ภายใน 30 วันทุกแพลน